Công ty CP DV Đòi nợ Song Long - Nơi tài chính hồi sinh


 TNV - Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam ở nhiều loại hình khác nhau đều rơi vào tình trạng khó khăn, làm ăn thua lỗ, kinh doanh kém hiệu quả và có nguy cơ bị phá sản rất cao.

Một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng khó khăn cho các doanh nghiệp đó là nợ khó đòi không thể thu hồi được, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, mất cân đối về ngân sách tài chính… Trước tình hình đó, Công ty CP DV Đòi nợ Song Long đã ra đời và trở thành đơn vị “cứu cánh” cho nhiều doanh nghiệp với tiêu chí : Nhanh chóng - Hiệu quả - Tuân thủ pháp luật.

Nhận giải thưởng Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiêng năm 2013 

Trong những năm đầu mới đi vào hoạt động, Song Long đã từng bước xây dựng qui trình làm việc chặt chẽ: Khách hàng đến với Công ty Song Long được đón tiếp ân cần, chu đáo, có đội ngũ tư vấn tận tình về phương án thu hồi nợ một cách tốt nhất; sau đó, sẽ yêu cầu được cung cấp giấy tờ liên quan đến khoản nợ; tiếp theo sẽ điều tra xác minh tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc, khả năng tài chính... rồi công ty mới đi đến quyết định có nhận lời ký kết hợp đồng đòi nợ hay không. Và một khi đã ký kết hợp đồng, Công ty Song Long sẽ vận dụng những nghiệp vụ mà pháp luật cho phép để có cơ hội thu hồi nợ xấu một cách cao nhất. Công ty luôn tuân thủ việc báo cáo tình hình hoạt động, công tác nhân sự cho các cơ quan quản lý để đảm bảo sự minh bạch trong kinh doanh theo Nghị định 104/2007/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Sau một thời gian hoạt động, kinh nghiệm uy tín của Song Long từng bước được khẳng định, các tổ chức doanh nghiệp biết nhiều và đặt quan hệ hợp tác với công ty tăng lên. Thành công bước đầu đạt được là nhờ sự nhạy bén, linh hoạt và tài trí của tập thể cán bộ nhân viên công ty Song Long. Bên cạnh đó, việc công khai niêm yết chi phí dịch vụ đòi nợ cũng tạo sự rõ ràng, minh bạch trong công việc thương thảo với khách hàng.

Đến với Công ty CP DV Đòi nợ Song Long quý khách hàng cảm thấy hoàn toàn yên tâm và nhanh chóng tiếp cận hiểu rõ và an tâm lựa chọn dịch vụ. Đội ngũ nhân viên thu nợ trong công ty đều tốt nghiệp từ bậc trung cấp trở lên các ngành về luật, an ninh, kinh tế. Trong đó, nhiều người đã là luật sư, luật gia, am hiểu về pháp luật dân sự, tố tụng dân sự. Ngoài việc đảm bảo bằng cấp, công ty còn thường xuyên cử cán bộ nhân viên đi học các lớp quản lý, kỹ năng mềm... của trường doanh nhân PACE.  “Khi đến công ty Song Long, bạn sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và kỷ luật. Từ hệ thống phòng ốc làm việc cho tới tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Điều này khác hoàn toàn với các dịch vụ đòi nợ thuê của một số công ty núp bóng hoạt động không có giấy phép”.

Tuy mới ra đời được 2 năm, nhưng Song Long đã được biết đến như là một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ thu hồi nợ khó đòi. Mục tiêu lớn nhất của công ty là giải quyết công nợ khó đòi cho khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Chính vì vậy, công ty đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của những doanh nghiệp lớn, giúp họ thu hồi được những khoản nợ không hề nhỏ mà tưởng chừng như vĩnh viễn không thể lấy lại được. Niềm vui của khách hàng khi cầm trên tay số tiền thực sự của mình sau một thời gian tưởng như đã mất cũng chính là niềm vui của ban lãnh đạo và nhân viên công ty Song Long. Điều đó đã giúp ích một phần không nhỏ trong việc giúp đỡ các chủ doanh nghiệp phần nào tháo gỡ gút mắc khó khăn về tài chính trong tình hình kinh tế khủng hoảng như hiện nay.

Nhận giải thưởng Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiêng năm 2013 

Hai năm hoạt động trên thương trường tuy là thời gian ngắn ngủi để đánh giá sức mạnh của một doanh nghiệp nhưng với những gì đã đạt được như hiện nay, Song Long đã là một trong những công ty tiên phong tạo được thành công trong dịch vụ đòi nợ. Ngày 12/05/2013 vừa qua, Công ty CP DV Đòi nợ Song Long vinh dự được trao tặng Chứng nhận đạt chuẩn “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ đòi nợ do Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam - Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo cấp theo quyết định số 08-2013/QĐ-TB ngày 23-04-2013. Tiếp theo đó, ngày 04-8-2013, Song Long vinh dự lọt vào top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cấp CHỨNG THƯ THẨM ĐỊNH. Chắc chắn với sự động viên kịp thời đó cùng với sức mạnh nội lực của doanh nghiệp, uy tín và dịch vụ của Song Long sẽ ngày càng được khẳng định, trở thành điểm tựa của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với câu Slogan ấn tượng và độc đáo “Tiền của bạn phải về túi bạn” đã nói lên tất cả mục tiêu của Song Long cần hướng tới.

Công ty CP DV Đòi nợ Song Long

 

 

 


Bình Luận


Họ tên